Da hỗn hợp hoặc da khô? Da bình thường, da bị nhờn hoặc nhạy cảm? Mỗi loại da có những đặc điểm khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin quan trọng để cho phép bạn tìm ra loại da của bạn ở đây và từ đó có cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

cac-loai-da

Da bạn thuộc loại nào?

1. DA HỖN HỢP

Da hỗn hợp lấy tên từ thực tế là nó là một sự kết hợp của hai loại da: da bình thường đến da khô và da dầu, da mụn. Da hỗn hợp tỏa sáng và có xu hướng phát triển các nhược điểm nhỏ – đặc biệt là trong vùng gọi là T-zone giữa trán, mũi và cằm. Ngược lại, khu vực má là bình thường đến khô. Chọn một sản phẩm chăm sóc đặc biệt phù hợp với loại da của bạn, nhằm thúc đẩy sự phục hồi cân bằng độ ẩm của da.

Đây là những mô tả mà da hỗn hợp giống như vậy:

cac loai da

Vùng T trên mặt

 

LỜI KHUYÊN CHO DA HỖN HỢP

 

2. DA KHÔ

Da của bạn trông thô và căng? Da khô không có độ ẩm và lipids – ví dụ như chất béo, vì vậy nó ít bị đàn hồi, căng chặt, trong nhiều trường hợp, có khuynh hướng ngứa, nó phản ứng với các ảnh hưởng của môi trường đặc biệt bằng cách trở nên khó chịu. Kem chăm sóc đặc biệt, bạn có thể khôi phục lại độ ẩm của bạn và tăng cường các rào cản bảo vệ da của bạn.

Đây là những mô tả mà da khô giống như vậy:

LỜI KHUYÊN CHO DA KHÔ

Bạn có thể giúp da của bạn từ bên trong bằng cách có chế độ ăn uống lành mạnh.

3. DA THƯỜNG

Da đàn hồi tốt và mềm mại, mịn màng và một làn da hồng hào: nếu đó là những gì bạn nhìn thấy khi bạn nhìn vào gương, thì bạn có làn da bình thường thậm chí phạm tội về vẻ đẹp, thỉnh thoảng sẽ không làm tổn hại đến nó nhiều. Nhưng ngay cả da bình thường cũng cần độ ẩm và sự bảo vệ. Phát triển thói quen chăm sóc cá nhân của bạn!

Đây là những mô tả mà thường giống như vậy:

LỜI KHUYÊN CHO DA THƯỜNG

4. DA NHỜN

Một làn da mụn cóc có khuynh hướng tạo ra nhiều bã nhờn hơn là cần thiết.Mỗi khuynh hướng di truyền, căng thẳng và sự dao động của hoóc môn gây ra hậu quả như vậy: kết quả là mụn đầu đen và vết thâm xuất hiện. Với các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da đặc biệt, bạn có thể khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của da.

Đây là những gì mà da nhờn gặp phải:

LỜI KHUYÊN CHO DA NHỜN

5. DA NHẠY CẢM

Da nhạy cảm phản ứng nhiều hơn với các ảnh hưởng bên ngoài như căng thẳng, không khí khô từ hệ thống sưởi ấm hoặc ánh sáng tia cực tím. Nếu da bị tróc ra, nó sẽ cảm thấy thắt chặt, ngứa, khô và nổi đỏ. Do đó da nhạy cảm cần phải được chăm sóc đặc biệt để củng cố và tăng cường các rào cản của nó cùng một lúc, để làm cho nó kháng khuẩn hơn.

Đây là những gì mà da nhạy cảm gặp phải:

LỜI KHUYÊN CHO DA NHẠY CẢM

6. DA TRƯỞNG THÀNH

Khi chúng ta lớn lên, nhiều quá trình khác nhau diễn ra trong da làm thay đổi hình dạng, cấu trúc và các hoạt động của nó, bao gồm hoạt động của tế bào giảm, phục hồi chậm lại, sản sinh collagen thấp hơn hoặc thiệt hại do tia UV gây ra và độ đàn hồi kém đi. Nhưng với các sản phẩm chăm sóc sáng tạo, bạn có thể làm giảm các đường kẻ, nếp nhăn và các đốm màu.

Đây là những gì mà da trưởng thành gặp phải:

loai-da

Loại da lão hoá

 

LỜI KHUYÊN CHO DA TRƯỞNG THÀNH

Vậy, bạn thuộc loại da nào trong 6 loại da kể trên?

Main Menu